10 LÝ DO NÊN CHỌN DU HỌC ĐÀI LOAN

Đài Loan có hệ thống giáo dục đại học chất lượng mang đến cho sinh viên quốc tế nhiều cơ hội được học tập trong những ngành thế mạnh như khoa học và công nghệ. Thời gian gần đây các ngành học về nghệ thuật, khoa học xã hội và nhân văn, công nghệ sinh học, thương mại, nông nghiệp cũng được nhiều sinh viên quan tâm.

Số lượng sinh viên quốc tế đến Đài Loan ngày càng tăng. Năm 2007, có hơn 17.500 sinh viên. Đài Loan thông báo kế hoạch thu hút 30.000 sinh viên quốc tế mỗi năm đến năm 2019, nhưng sau đó kế hoạch này nâng lên con số 58.000. Năm 2015, số sinh viên quốc tế là 110.000 sinh viên, chiếm 8.27% số lượng sinh viên của các trường đại học Đài Loan.

Có nhiều lý do để Đài Loan trở thành điểm thu hút sinh viên quốc tế, dưới đây là 10 lý do mà ketnoivietdai.com thống kê.

1. Trình độ khoa học kỹ thuật và quản lý của các trường bạn rất cao, không kém gì các nước phát triển khác.

2. Chương trình và phương pháp đào tạo của họ lại rất thực tế, cập nhật liền ngay với các vấn đề của công nghiệp và kinh doanh. Sinh viên được tham gia giải quyết các vấn đề công nghiệp yêu cầu, phát triển kiến thức và phương pháp làm việc theo nhóm qua các dự án. Thư viện rất đẹp, rộng rãi, có đầy đủ tài liệu và mở cửa tới 10 giờ đêm.

3. Khí hậu, văn hóa, môi trường tương đồng với Việt Nam giúp sinh viên sẽ dễ dàng thích nghi.

4. Điểu kiện sống để học tập rất tốt, rất lành mạnh và đầy đủ. Ký túc xá trong trường có đủ chỗ cho phần lớn sinh viên. Khuôn viên các trường rộng rãi, từ vài chục hécta trở lên, sạch đẹp, không được hút thuốc và uống bia rượu. Giá sinh hoạt trong khuôn viên rẻ hơn ngoài xã hội. Văn phòng và nhà ở hầu hết đều được điều hoà không khí. Cả tháng không cần ra khỏi khuôn viên nếu mình không muốn. Môi trường xã hội xung quanh rất lành mạnh, trên 95% thanh niên đang ở trong các trường đại học, không có cảnh ngồi lê ở các quán trà/cà phê hay chơi game ngoài đường.

5. Chi phí không cao lắm. Học phí khoảng 1500-1800 USD/học kỳ. Giá cả sinh hoạt không đắt hơn ở Việt Nam nếu tính đến chất lượng hàng hóa và dịch vụ. Một bữa ăn qui ra tốn khoảng 1,5- 2 USD. Cư xá khoảng 120USD/tháng, phòng 4 người có 4 giường, tủ, bàn, điều hoà KK, toilet.

6. Ngôn ngữ: tiếng Hoa dùng cho các chương trình đại học và tiếng Anh cho sau đại học. Các bạn trẻ du học ở Đài Loan sẽ có cơ hội thông thạo được hai ngôn ngữ quan trọng nhất thế giới: tiếng Anh đứng đầu về mức độ phổ biến và tiếng Hoa đứng đầu về số lượng người sử dụng.

7. Khả năng tìm được việc tốt sau khi học xong là rất cao. Rất nhiều công ty Đài Loan đang hoạt động tại Việt Nam. Phần lớn họ đều cần kỹ sư và các nhà quản lý cho các vị trí quan trọng.

8. Khả năng xin được học bổng là rất cao. Nhiều trường đại học sẵng sàng cấp học bổng bán phần cho bậc đại học và bậc cao học. Tìm học bổng toàn phần để theo chương trình Tiến sĩ là rất dễ.

9. Khả năng học lên để đạt các bằng cấp cao hơn là rộng mở, phải nói là rất được khuyến khích. Xin học bổng để theo đuổi các chương trình càng cao lại càng dễ. Ai đam mê chuyên môn sẽ dễ dàng tìm được sự giúp đỡ để theo đuổi đến cùng.

10. Sau khi tốt nghiệp Đại học về nước có ngay việc làm trong các doanh nghiệp Đài Loan tại Việt Nam với thu nhập hấp dẫn và nhiều quyền lợi ưu tiên dành cho sinh viên tốt nghiệp tại Đài Loan.

 

Liên Hệ Ngay Với Chúng Tôi Để Tư Vấn, Làm Thủ Tục Và Nộp Hồ Sơ. Tất Cả Hoàn Toàn Miễn Phí.!

Điện Thoại: Việt Nam: +84 933 371 385 Ms Thủy| Đài Loan: + 886 963 573 473 Mis. Liên

Email: ketnoivietdai@gmail.com

Địa Chỉ: Tầng 3, Tòa Nhà ACM, 96 Cao Thắng, Phường 4, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh  

 

THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ VÀ NHẬP HỌC

Nhận hồ sơ tại tất cả các thời điểm trong năm

Kỳ mùa xuân nhập học vào đầu tháng 2 hàng năm (hạn cuối nộp hồ sơ vào tháng 12)

Kỳ mùa thu nhập học vào đầu tháng 9 hàng năm (hạn cuối nộp hồ sơ vào tháng 7)

 

 

 

Danh mục bài viết:

HỌC BỔNG DU HỌC ĐÀI LOAN 2018

Trong số những điểm đến du học ở châu Á, Đài Loan nổi lên là một trong những địa điểm được nhiều học sinh Việt Nam quan tâm nhất. Không chỉ bởi Đài Loan có nền kinh tế phát triển năng động mà còn là nơi có nền giáo dục phát triển.