ĐIỀU KIỆN NHẬN HỌC BỔNG DU HỌC ĐÀI LOAN

Muốn du học nước ngoài bạn phải đáp ứng khả năng học tập, ngoại ngữ và tài chính. Điều kiện tuyển sinh của từng quốc gia, từng trường không giống nhau. Thường bạn phải đáp ứng yêu cầu tuyển sinh mà nhà trường quy định thì đơn xin nhập học của bạn mới được chấp nhận. Thêm vào đó sứ quán nước ngoài tại Việt Nam cũng có những quy định riêng cho đối tượng xin visa du học dài hạn.

Nhìn chung nhà trường sẽ quy định về điểm số học tập, năng lực ngoại ngữ của ứng viên. Trong khi đó cơ quan ngoại giao nước ngoài tại Việt Nam có những điều kiện sàng lọc ứng viên như điểm số học tập và khả năng tài chính. Điều này đồng nghĩa với việc bạn tương đối dễ được một trường nước ngoài cấp thư mời nhập học nhưng việc có visa hay không lại phụ thuộc vào quyết định của viên chức ngoại giao nước ngoài tại Việt Nam.

Mời bạn cùng ketnoivietdai.com tìm hiểu về những yêu cầu riêng đối với học sinh chọn Đài Loan để du học.

1. Đối tượng tuyển sinh

Đài Loan không tuyển sinh chương trình phổ thông như Australia, Singapore, New Zealand hay Anh mà chỉ tuyển học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên theo học đại học và sau đại học tại các trường đại học.

2. Học lực

Để bảo đảm chất lượng đào tạo cho các trường đại học, Văn phòng Kinh tế Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam – cơ quan thẩm quyền cấp visa – quy định học sinh Việt Nam phải có học lực tối thiểu từ 5.5 trở lên (thang điểm 10) mới được nộp đơn xin visa du học Đài Loan. Các trường hợp học lực trung bình từng năm dưới 5.5 sẽ không được xem xét cấp visa.

3. Ngoại ngữ

Tương tự như điều kiện về học lực, học sinh muốn du học Đài Loan phải đáp ứng yêu cầu về ngoại ngữ. Theo đó, để theo học chương trình tiếng Hoa tại Đài Loan (sau đó sẽ tham gia khóa đại học hoặc sau đại học) yêu cầu học sinh cần phải có TOCFL cấp độ 1 (6 là cấp độ cao nhất) hoặc HSK3. Đối với chương trình đại học hoặc sau đại học yêu cầu đầu vào theo quy định của nhà trường. Thông thường các trường sẽ yêu cầu học sinh phải có trình độ TOCFL từ cấp độ 3 trở lên. Các chương trình đào tạo bằng tiếng Anh yêu cầu khi đăng ký nhập học phải có chứng chỉ tiếng anh IELTS 5.0. trở lên hoặc TOEIC từ 550 trở lên  (tùy thuộc vào từng trường) trong thời gian còn giá trị.

4. Tài chính

Tài chính là một trong những điều kiện để được xem xét cấp visa du học Đài Loan. Người đi học hoặc gia đình học sinh sẽ phải chứng minh đủ khả năng chi trả tất cả những khoản chi phí phát sinh trong suốt quá trình học tập tại Đài Loan như học phí, sách vở, sinh hoạt, bảo hiểm, ăn ở, đi lại, vé máy bay đi về… Trong thời gian học tập ở Đài Loan bạn được phép đi làm thêm, thu nhập từ làm thêm giúp bạn trang trải được phần nào chi phí học tập. Hơn nữa Chính phủ Đài Loan cũng cấp học bổng cho những trường hợp học sinh khá giỏi, chỉ cần có điểm trung bình từ 7.5 trở lên và đạt trình độ ngoại ngữ theo quy định, bạn có thể xin được học bổng miễn giảm học phí và trợ cấp hàng tháng.

Liên Hệ Ngay Với Chúng Tôi Để Tư Vấn, Làm Thủ Tục Và Nộp Hồ Sơ. Tất Cả Hoàn Toàn Miễn Phí.!

Điện Thoại: Việt Nam: +84 933 371 385 Ms Thủy| Đài Loan: + 886 963 573 473 Mis. Liên

Email: ketnoivietdai@gmail.com

Địa Chỉ: Tầng 3, Tòa Nhà ACM, 96 Cao Thắng, Phường 4, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh  

 

THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ VÀ NHẬP HỌC

Nhận hồ sơ tại tất cả các thời điểm trong năm

Kỳ mùa xuân nhập học vào đầu tháng 2 hàng năm (hạn cuối nộp hồ sơ vào tháng 12)

Kỳ mùa thu nhập học vào đầu tháng 9 hàng năm (hạn cuối nộp hồ sơ vào tháng 7)

 

 

 

Danh mục bài viết:

HỌC BỔNG DU HỌC ĐÀI LOAN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học Đài Loan, chúng tôi đã xin học bổng thành công cho hàng trăm sinh viên, giúp giảm nhẹ gánh nặng về chi phí, tỷ lệ đạt visa gần như tuyệt đối. Bên cạnh đó, chúng tôi có cộng đồng sinh viên đông đảo nhiệt tình tại Đài Loan, sẵn sàng giúp đỡ du học sinh mới sang.

THÔNG TIN HỌC BỔNG NGÀNH Y DƯỢC 2019

Đài Loan đang là nơi đặt chân đến của rất nhiều du học sinh từ khắp Thế Giới. Sau thời gian phát triển lâu dài nhờ sự đẩy mạnh chất lượng giáo dục, Ngành Y Dược ở Đài Loan đã cung cấp xã hội đội ngũ sinh viên trình độ chuyên môn và kỹ năng cao. Nằm trong chính sách Tân hướng nam, trường kết hợp với công ty ACCIO tuyển sinh kỳ học tháng 9, tháng 10 tại Việt Nam.

NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN HỌC TẠI ĐÀI LOAN

Đài Loan có hệ thống giáo dục tiên tiến và cung cấp nhiều chương trình giảng dạy bằng tiếng anh trong nhiều lĩnh vực rất phù hợp với sinh viên Quốc tế, từ lĩnh vực kỹ thuật, kinh tế, y học cho đến ngôn ngữ.

HỒ SƠ VÀ GIẤY TỜ CẦN THIẾT CHUẨN BỊ ĐI DU HỌC ĐÀI LOAN

Nhằm tạo điều kiện giúp các bạn hình dung được bộ hồ sơ học bổng Đài Loan bao gồm những gì, ACCIO xin đưa ra thông tin về hồ sơ và các thủ tục yêu cầu. Hi vọng sẽ giúp được các bạn phần nào trong các bước chuẩn bị hồ sơ du học Đài Loan

5 ĐIỀU KHÓ KHI XIN HỌC BỔNG DU HỌC ĐÀI LOAN

Học bổng du học Đài Loan ngày càng được các bạn học sinh, sinh viên (HSSV) Việt Nam tìm hiểu và săn đón. Theo thống kê sơ bộ, hiện có khoảng 4,000 HSSV Việt Nam đang theo học các chương trình khác nhau tại Đài Loan và con số không ngừng tang thêm hằng năm. Sau những giới thiệu về 10 ĐIỀU TUYỆT VỜI khi du học Đài Loan tại

CHỌN NGÀNH GÌ ĐỂ SĂN HỌC BỔNG DU HỌC ĐÀI LOAN?

Học bổng du học Đài Loan đang ngày càng thu hút HSSV Việt Nam săn đón vì những điều tuyệt vời như đã nêu ở bài trước:

4 LOẠI HỌC BỔNG ĐÀI LOAN DÀNH CHO SINH VIÊN VIỆT NAM

Nhằm khuyến khích sinh viên Việt Nam sang học tập, nghiên cứu và làm quen với nền Văn hóa của Đài Loan, tiến hành giao lưu văn hóa, tăng cường sự hiểu biết và tình hữu nghị giữa hai bên, Đài Loan đã đưa ra rất nhiều mức học bổng cho các bạn sinh viên Việt Nam lựa chọn. Sau đây, ACCIO xin đưa ra thống kê 4 loại học bổng của Đài Loan dành cho sinh viên Việt Nam nhé!

CÁCH ĐỂ VIẾT BÀI TIỂU LUẬN XIN HỌC BỔNG DU HỌC ĐÀI LOAN

Bài tiểu luận theo thuật ngữ tiếng Anh là Statement of Purpose - là bài viết về mục đích học tập mà bạn có thể được trường yêu cầu để nộp

QUY TRÌNH XÁC NHẬN BẰNG VÀ BẢNG ĐIỂM – ĐỂ XIN VISA VÀ SỬ DỤNG TẠI ĐÀI LOAN

Có bạn nào chưa hiểu rõ về quy trình xác nhận bằng và bảng điểm tại Việt Nam không? Bài viết sau đây của ACCIO sẽ hướng dẫn cho các bạn nhé!

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG ĐÀO TẠO SINH VIÊN QUỐC TẾ CỦA QUỸ PHÁT TRIỂN HỢP TÁC QUỐC TẾ ĐÀI LOAN ICDF

Chương trình học bổng chính phủ dành cho sinh viên Việt Nam

HỌC BỔNG CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC- ĐẠI HỌC CHIN YI (NCUT) ĐÀI LOAN

Chương trình Tân hướng nam dành cho du học sinh đến từ Việt Nam

HỌC BỔNG TẠI ĐẠI HỌC KHOA HỌC KỸ THUẬT HỒNG QUỐC ĐỨC LÂM (HDUT)

Ngôi trường được thành lập bởi Tập đoàn Hồng Đức – đã thiết kế và xây dựng nên tòa nhà Taipei101 lừng lẫy.