HỌC BỔNG DU HỌC ĐÀI LOAN ĐÃ CHO TÔI MỘT BƯỚC NGOẶC LỚN (Phần 2)

...

Nếu bạn nghĩ với học lực trung bình, anh văn không có gì nỗi trội, bạn nghĩ sẽ không có cơ hội để đi du học nói gì đến học bổng...Tôi cũng từng nghĩ như vậy, nhưng HÃY TỰ TIN CỐ GẮN VÀ TIN VÀO BẢN THÂN THÌ SẼ LÀM ĐƯỢC THÔI, tôi đã nộp hồ sơ du học bên Đài và nhận được học bổng thạc sỹ và bây giờ là tiến sỹ. Tất cả đã cho tôi một bước ngoặt lớn trong cuộc đời. Nên bạn có thể liên hệ qua tin nhắc của facebook, tôi có thể tư vấn, làm hồ sơ và nộp hồ sơ giúp bạn tất cả hoàn toàn miễn phí. Nhắc lại một chút nhé, phần 1 tôi có giới thiệu tôi là Liên , học lực trung bình 6.5 anh văn Toeic 620 nhưng tôi đã nhận được học bổng thạc sỹ toàn phần ngành quản trị kinh doanh (MBA) bên Đài Loan.

Sau khi qua du học bên Đài Loan một 1 năm, tôi đã tranh thủ học thêm tiếng hoa tại Đài Loan, trường dạy miễn phí và sống trong môi trường nói tiếng hoa nên sau 1 năm tôi có thể giao tiếp được bằng tiếng hoa được sau đó tôi đã xin vào làm việc cho công ty Đài Loan bên bộ phận marketing, yêu cầu biết tiếng anh và tiếng hoa giao tiếp cho công ty Jasper có nhà máy tại Việt Nam, một tuần làm việc 2 ngày cho công ty (3 ngày đi học và nghỉ thứ 7 và chủ nhật) nên thu nhập 1 tháng được (7, 5 triệu+ học bổng 7,5 triệu) tiêu sài bên Đài một tháng khoản 7 triệu, nên tôi có thể tiết kiệm được 8 triệu 1 tháng.

Sau 2 năm học tôi đã tốt nghiệp thạc sỹ và có được số tiền dư 80 triệu, sau đó tôi đã trích 14 tr để du lịch từ Đài Loan sang Nhật Bản, bạn biết đấy nếu bạn là du học sinh bên Đài sẽ rất dễ xin được Visa đi Hàn Quốc, Nhật, Mỹ và các nước châu âu. Đài Loan thực sự là một sự lựa chọn đúng đắng dành cho tôi, sau 2 năm tôi không những được học miễn phí cho tấm bằng thạc sỹ, tiếng anh được sữ dụng một cách thành thạo, còn có thể biết thêm ngôn ngữ tiếng hoa (vậy là có thể giao tiếp được hơn nữa thế giới rồi). Hơn nữa lại có kinh nghiệm làm việc cho công ty bên nước ngoài sẽ bổ sung rất tốt cho CV của tôi sau này. Mặc khác, dùng tiền của mình để du lich bên Nhật Bản  và khám phá hòn đảo Đài Loan trong quá trình học 2 năm thạc sỹ.

Không những vậy, sau khi học xong chương trình thạc sỹ tại Đài Loan tôi đã tiếp tục nộp tiếp học bổng tiến sỹ bên Đài Loan và nhận được học bổng tiến sỹ từ trường Đại Học Quốc Gia Công Nghệ Đài Loan cho chương trình tiến sỹ ngành quản trị, học bổng toàn phần tại Đài Loan và được cấp chi tiêu hàng tháng 12tr. Nếu bạn học thạc sỹ ở đây rồi thì cơ hội nhận được học bổng tiến sỹ cũng sẽ rất cao.

 

Với bằng cấp, kinh nghiệm và ngôn ngữ của mình, ngoài việc nghiên cứu tiến sỹ ở trường tôi cũng tham làm bên bộ phận marketing để làm dự án cho công ty Chengloong tại Đài Loan và có nhà máy tại Việt Nam. Không những có thêm kiến thức, kinh nghiệm mà còn có thể sử dụng những gì mình đang có để tăng thêm thu nhập khi du học bên Đài. phương tiện đi lại chi phí ăn ở bên Đài không mắc, hơn nữa Đài Loan là nước đầu tư vào Việt Nam rất nhiều nên những công ty bên Đài hay tuyển nhân sự là sinh viên tốt đang du học bên đài có thể làm bán thời gian hoặc toàn thời gian sau khi tốt nghiệp.

 

Hiện tại tôi vừa là tiến sỹ, vừa làm dự án cho công ty và đó là câu chuyên của tôi. Du học Đài Loan thực sự là một lựa chọn đúng đắn.

Cảm ơn bạn đã đọc, chúc bạn may mắn.!

 

Tham khảo câu chuyện của tôi P1: https://www.facebook.com/notes/du-h...

CHỈ CẦN TỰ TIN BẠN SẼ LÀM ĐƯỢC THÔI. Hãy liên hệ với chúng tôi sẽ tư vấn, giúp bạn làm hồ sơ và giúp bạn chọn trường để nộp có học bổng tất cả HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

 

Việt Nam: +84 966 995 679 Mr. Lạc | Đài Loan: + 886 963 573 473 Mis. Liên

Email: ketnoivietdai@gmail.com | Website: www.ketnoivietdai.com

Địa Chỉ: Tầng 3, Tòa Nhà ACM, 96 Cao Thắng, Phường 4, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh  

 

 

THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ VÀ NHẬP HỌC

Nhận hồ sơ tại tất cả các thời điểm trong năm

Kỳ mùa xuân nhập học vào đầu tháng 2 hàng năm (hạn cuối nộp hồ sơ vào tháng 12)

Kỳ mùa thu nhập học vào đầu tháng 9 hàng năm (hạn cuối nộp hồ sơ vào tháng 7)

 

 

 

Danh mục bài viết:

THỦ TỤC XIN VISA QUA THĂM NGƯỜI THÂN BÊN ĐÀI LOAN

Thủ tục và cách thức nộp đơn xin Visa thăm con gái, người thân đang sinh sống, học tập và làm việc tại Đài Loan. ACCIO xin đưa ra những thông tin thủ tục cần thiết như sau 

HỌC BỔNG DU HỌC ĐÀI LOAN ĐÃ TẠO CHO TÔI MỘT BƯỚC NGOẶC LỚN (Phần 1)

Nếu bạn nghĩ học với học lực trung bình và tiếng anh của bạn cũng không có gì nỗi trội, du học là một cái gì đó rất xa xôi với bạn, nói gì đến học bổng. Tôi cũng đã từng nghĩ như vậy, nhưng rồi mọi thứ đã thay đổi khi tôi gặp “Sư Phụ”

HỌC BỔNG DU HỌC ĐÀI LOAN ĐÃ TẠO CHO TÔI MỘT BƯỚC NGOẶC LỚN (Phần 3)

CHỈ CẦN CỐ GẮN, TỰ TIN VÀO BẢN THÂN BẠN SẼ LÀM ĐƯỢC THÔI. Học lực trung bình (6,5) anh văn không có gì nỗi trội toeic 550 nhưng tôi đã nộp hồ sơ cho học bổng thạc sỹ MBA (Quản trị kinh doanh) và kết quả đã nhận được học bổng 

ĐỂ CÓ MỘT HÀNH TRANG TỐT KHI ĐI DU HỌC BÊN ĐÀI LOAN

Xin giới thiệu chia sẽ với các bạn về cuộc sống bên Đài và những gì bạn cần phải chuẩn bị để có thể có một hành trang thật tốt cho việc du học ở Đài nhé

CÂU CHUYỆN VỀ CÔNG VIỆC PART TIME KHI ĐI DU HỌC

Có bao giờ bạn tự hỏi " Em có nên đi làm thêm khi đi du học hay không?" Cùng tìm hiểu câu trả lời nhé