NHỮNG LÝ DO ĐỂ BẠN DU HỌC ĐÀI LOAN

Những Lý Do Để Bạn Học Tại Đài Loan

Đài Loan có hệ thống giáo dục tiên tiến và cung cấp nhiều chương trình giảng dạy bằng tiếng anh trong nhiều lĩnh vực khác nhau và phù hợp với sinh viên Quốc tế, từ lĩnh vực kỹ thuật, kinh tế, y học cho đến ngôn ngữ.

Đài Loan là đất nước rất đa dạng văn hóa, hiện đại, người dân thân thiện và nhiệt tình hay giúp đỡ người khác. Khi đến với Đài Loan bạn sẽ cảm nhận được tất cả điều này. Còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với tư vấn ketnoivietdai.com  để chúng  tôi giúp đỡ bạn.

Dưới đây là những lý do của những bạn sinh viên Quốc tế khi đang du học khi được hỏi về lý do chọn du học tại Đài Loan:

Nhiều học bổng cho sinh viên Quốc tế

Để thu hút và khuyên khích sinh viên nước ngoài học tập tại Đài Loan, chính phủ Đài Loan cùng các trường đại học cup cấp nhiều suất học bổng cho sinh viên Quốc tế.

Hệ thống giáo dục hiện đại và tiên tiến

Chính Phủ Đài Loan đầu tư rất nhiều cho cơ sở hạ tầng giáo dục tại các trường Đại Học, từ hệ thống phòng thí nghiệm cho đến chương trình giảng dạy, đội ngũ giảng viên với trình độ cao. Nói về công nghệ của Đài Loan, hệ thống công nghệ của Đài đứng vị trí cao trên thế giới về công nghệ điện tử, bán điện tử cũng như về sinh học, y khoa…

Đa dạng văn hóa

Rất nhiều người đã ngạc nhiên khi đến với Đài Loan, một đất nước với nhiều bản sắc văn hóa, có sự trỗn lẫn đặc sắc giữa Phương tây và Châu Á từ đền chùa cổ xưa cũng đến những tòa nhà hiện đại và công nghệ tiến tiến.

Nhiều cơ hội việc  cho sinh viên Quốc tế khi học tại Đài.

Lợi thế của sinh viên Quốc tế khi học tại Đài Loan là có thể tìm được việc làm tại Đài Loan hoặc được đào tạo một thời gian tại Đài sau đó quay trở lại Quê hương làm việc ở những vị trí chủ đạo của công ty.

Cuộc sống hiện đại và phúc lợi xã hội

Cơ sở giao thông tiên tiến hiện đại, từ hệ thống tàu điện ngầm, hệ thống ga tàu lửa từ Bắc đến Nam cũng như hệ thống tàu nhanh, giá của những phương tiện này không cao. Đặc biệt hơn nữa, Đài Loan có chính sách ưu đãi về y tế cho người nước ngoài cũng như sinh viên Quốc tế.

Học phí không quá cao, chi phí sinh hoạt thấp.

Học phí của các trường tại Đài không quá cao (30 triệu/1 kỳ), được sự hỗ trở của nhà nước nên trong quá trình học sinh viện có thể xin được những suất học bổng hấp dẫn từ chính phủ.

Liên Hệ Ngay Với Chúng Tôi Để Tư Vấn, Làm Thủ Tục Và Nộp Hồ Sơ. Tất Cả Hoàn Toàn Miễn Phí.!

Điện Thoại: Việt Nam: +84 933 371 385 Ms Thủy| Đài Loan: + 886 963 573 473 Mis. Liên

Email: ketnoivietdai@gmail.com

Địa Chỉ: Tầng 3, Tòa Nhà ACM, 96 Cao Thắng, Phường 4, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh  

 

 

THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ VÀ NHẬP HỌC

Nhận hồ sơ tại tất cả các thời điểm trong năm

Kỳ mùa xuân nhập học vào đầu tháng 2 hàng năm (hạn cuối nộp hồ sơ vào tháng 12)

Kỳ mùa thu nhập học vào đầu tháng 9 hàng năm (hạn cuối nộp hồ sơ vào tháng 7)

 

 

 

Danh mục bài viết: