NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN HỌC TẠI ĐÀI LOAN

Đài Loan có hệ thống giáo dục tiên tiến và cung cấp nhiều chương trình giảng dạy bằng tiếng anh trong nhiều lĩnh vực rất phù hợp với sinh viên Quốc tế, từ lĩnh vực kỹ thuật, kinh tế, y học cho đến ngôn ngữ.

Nếu bạn muốn học tiếng hoa thì Đài Loan là sự lựa chọn đúng đắng, các trường đại học bên Đài Loan thường cung cấp rất nhiều học bổng cho sinh viên Quốc tế khi theo học chường trình cả tiếng anh và tiếng hoa.

Đài Loan là đất nước rất đa dạng văn hóa, hiện đại, người dân thân thiện và nhiệt tình giúp đỡ người khác. Khi đến với Đài Loan bạn sẽ cảm nhận được tất cả điều này. Còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với tư vấn ketnoivietdai.com của chung tôi để chung tối giúp đỡ bạn.

Dưới đây là những lý do của những bạn sinh viên Quốc tế khi đang du học tại Đài Loan về lý do chọn du học tại Đài Loan:

1.  Nhiều học bổng cho sinh viên Quốc tế

Để thu hút và khuyên khích sinh viên nước ngoài học tập tại Đài Loan, chính phủ Đài Loan cùng các trường đại học cup cấp nhiều suất học bổng cho sinh viên nươc ngoài.

2.  Hệ thống giáo dục hiện đại và tiên tiến

Chính Đài đầu tư rất nhiều cho cơ sở hạ tầng giáo dục cho các trường Đại Học, từ hệ thống phòng thí nghiệm cho đến chương trình giảng dạy, đội ngủ giảng viên với trình độ cao. Nói về công nghệ của Đài Loan, hệ thống công nghệ của Đài đứng vị trí cao trên thế giới về công nghệ điện tử, bán điện tử cũng như về sinh học, y khoa…

3.  Đa dạng văn hóa

Rất nhiều người đã ngạc nhiên khi đến với Đài Loan, một đất nước với nhiều bản sắc văn hóa, văn hóa có sự trổn lẫn đặc sắc giữa phương tây và châu á. Rất nhiều đền chùa cổ xưa cũng như những tòa nhà hiện đại và công nghệ tiến tiến.

4.  Cơ hội việc làm lớn cho sinh viên Quốc tế khi học tại Đài.

Lợi thế của sinh viên Quốc tế khi học tại Đài là có thể tìm được việc làm tại Đài Loan hoặc được đào tạo một thời gian tại Đài sau đó quay trở lại Quê hương làm việc ở những vị trí chủ đạo tại công ty.

5.  Cuộc sống hiện đại và phúc lợi xã hội

Có cơ sở giao thông tiên tiến hiện đại, từ hệ thống tàu điện ngầm, hệ thống ga tàu lửa từ Bắc đến Nam cũng như hệ thống tàu nhanh, giá của những phương tiện này không cao. Đặc biệt hơn nữa, Đài Loan có chính sách ưu đãi về y tế cho người nước ngoài cũng như sinh viên Quốc tế.

6.  Học phí không quá cao, chi phí sinh hoạt thấp.

Học phí của các trường tại Đài không quá cao (30 triệu/1 kỳ), được sự hộ trở của nhà nước nên trong quá trình học sinh viện có thể xin được những suất học bổng hấp dẫn cung cấp từ chính phủ.

Liên Hệ Ngay Với Chúng Tôi Để Tư Vấn, Làm Thủ Tục Và Nộp Hồ Sơ. Tất Cả Hoàn Toàn Miễn Phí.!

Việt Nam: +84 933 371 385 Mr. Thủy | Đài Loan: + 886 963 573 473 Mis. Liên

Email: ketnoivietdai@gmail.com | Website: www.ketnoivietdai.com

Địa Chỉ: Tầng 3, Tòa Nhà ACM, 96 Cao Thắng, Phường 4, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh  

 

THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ VÀ NHẬP HỌC

Nhận hồ sơ tại tất cả các thời điểm trong năm

Kỳ mùa xuân nhập học vào đầu tháng 2 hàng năm (hạn cuối nộp hồ sơ vào tháng 12)

Kỳ mùa thu nhập học vào đầu tháng 9 hàng năm (hạn cuối nộp hồ sơ vào tháng 7)

 

 

 

Danh mục bài viết:

HỌC BỔNG DU HỌC ĐÀI LOAN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học Đài Loan, chúng tôi đã xin học bổng thành công cho hàng trăm sinh viên, giúp giảm nhẹ gánh nặng về chi phí, tỷ lệ đạt visa gần như tuyệt đối. Bên cạnh đó, chúng tôi có cộng đồng sinh viên đông đảo nhiệt tình tại Đài Loan, sẵn sàng giúp đỡ du học sinh mới sang.

THÔNG TIN HỌC BỔNG NGÀNH Y DƯỢC 2019

Đài Loan đang là nơi đặt chân đến của rất nhiều du học sinh từ khắp Thế Giới. Sau thời gian phát triển lâu dài nhờ sự đẩy mạnh chất lượng giáo dục, Ngành Y Dược ở Đài Loan đã cung cấp xã hội đội ngũ sinh viên trình độ chuyên môn và kỹ năng cao. Nằm trong chính sách Tân hướng nam, trường kết hợp với công ty ACCIO tuyển sinh kỳ học tháng 9, tháng 10 tại Việt Nam.

HỒ SƠ VÀ GIẤY TỜ CẦN THIẾT CHUẨN BỊ ĐI DU HỌC ĐÀI LOAN

Nhằm tạo điều kiện giúp các bạn hình dung được bộ hồ sơ học bổng Đài Loan bao gồm những gì, ACCIO xin đưa ra thông tin về hồ sơ và các thủ tục yêu cầu. Hi vọng sẽ giúp được các bạn phần nào trong các bước chuẩn bị hồ sơ du học Đài Loan

ĐIỀU KIỆN NHẬN HỌC BỔNG DU HỌC ĐÀI LOAN

Muốn du học nước ngoài bạn phải đáp ứng khả năng học tập, ngoại ngữ và tài chính. Điều kiện tuyển sinh của từng quốc gia, từng trường không giống nhau. Thường bạn phải đáp ứng yêu cầu tuyển sinh mà nhà trường quy định thì đơn xin nhập học của bạn mới được chấp nhận. Thêm vào đó sứ quán nước ngoài tại Việt Nam cũng có những quy định riêng cho đối tượng xin visa du học dài hạn.

5 ĐIỀU KHÓ KHI XIN HỌC BỔNG DU HỌC ĐÀI LOAN

Học bổng du học Đài Loan ngày càng được các bạn học sinh, sinh viên (HSSV) Việt Nam tìm hiểu và săn đón. Theo thống kê sơ bộ, hiện có khoảng 4,000 HSSV Việt Nam đang theo học các chương trình khác nhau tại Đài Loan và con số không ngừng tang thêm hằng năm. Sau những giới thiệu về 10 ĐIỀU TUYỆT VỜI khi du học Đài Loan tại

CHỌN NGÀNH GÌ ĐỂ SĂN HỌC BỔNG DU HỌC ĐÀI LOAN?

Học bổng du học Đài Loan đang ngày càng thu hút HSSV Việt Nam săn đón vì những điều tuyệt vời như đã nêu ở bài trước:

4 LOẠI HỌC BỔNG ĐÀI LOAN DÀNH CHO SINH VIÊN VIỆT NAM

Nhằm khuyến khích sinh viên Việt Nam sang học tập, nghiên cứu và làm quen với nền Văn hóa của Đài Loan, tiến hành giao lưu văn hóa, tăng cường sự hiểu biết và tình hữu nghị giữa hai bên, Đài Loan đã đưa ra rất nhiều mức học bổng cho các bạn sinh viên Việt Nam lựa chọn. Sau đây, ACCIO xin đưa ra thống kê 4 loại học bổng của Đài Loan dành cho sinh viên Việt Nam nhé!

CÁCH ĐỂ VIẾT BÀI TIỂU LUẬN XIN HỌC BỔNG DU HỌC ĐÀI LOAN

Bài tiểu luận theo thuật ngữ tiếng Anh là Statement of Purpose - là bài viết về mục đích học tập mà bạn có thể được trường yêu cầu để nộp

QUY TRÌNH XÁC NHẬN BẰNG VÀ BẢNG ĐIỂM – ĐỂ XIN VISA VÀ SỬ DỤNG TẠI ĐÀI LOAN

Có bạn nào chưa hiểu rõ về quy trình xác nhận bằng và bảng điểm tại Việt Nam không? Bài viết sau đây của ACCIO sẽ hướng dẫn cho các bạn nhé!

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG ĐÀO TẠO SINH VIÊN QUỐC TẾ CỦA QUỸ PHÁT TRIỂN HỢP TÁC QUỐC TẾ ĐÀI LOAN ICDF

Chương trình học bổng chính phủ dành cho sinh viên Việt Nam

HỌC BỔNG CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC- ĐẠI HỌC CHIN YI (NCUT) ĐÀI LOAN

Chương trình Tân hướng nam dành cho du học sinh đến từ Việt Nam

HỌC BỔNG TẠI ĐẠI HỌC KHOA HỌC KỸ THUẬT HỒNG QUỐC ĐỨC LÂM (HDUT)

Ngôi trường được thành lập bởi Tập đoàn Hồng Đức – đã thiết kế và xây dựng nên tòa nhà Taipei101 lừng lẫy.